Mga mi, okay lang po ba ultrasound lang dadalhin ko pag lilipat kami ng ob at panganganakan?

Kasi lilipat kami tapos ultrasound lang na record pinadala samin, okay lang poba yun? Bawal daw kasi kunin ang records sabi ng dati naming OB. Yung ultrasound lng pinadala.

2 Replies

yes mie, ako din nung lumipat ng ob laboratory result saka baby book lang dala ko.

2y ago

nanganak kana po ba mi

yes mi kung ayaw talaga ibigay yun nalang sabihin nyo sa lilipatan nyo

2y ago

salamat mi