3 Weeks Old Baby Girl

Ano po ba ang cause sa maliliit na butlig butlig na puti sa face ni baby? At ano po ang gamot? #firstbaby #advicepls #1stimemom

3 Weeks Old Baby Girl
18 Replies

normal lang yan mommy sa panganay at bunso ko may ganyan kusa xang mawawala wag mong kutkutin or piliting alisin or wag kang mag pahid ng kubg ano ano

Hi mommy. Baby ko din nagkaganyan noong two weeks old siya. Baby acne (not sure kasi wala naman ako degree sa pagka-doctor). Kusang mawawala po 'yan.

normal lang po ata yan. kasi si baby ko 3weeks din sya nun nagkaganyan pero kusa ding nawala ang dami pa nga eh pati sa katawan pero ngayon wala na

Normal lng po sa newborn yan momshie. Kusa lng mawawala. Wag muna maglagay ng kung ano ano kasi sensitive pa skin ng baby.

normal lng po ata yan kc c baby ko nun meron dn xa dati nyan hinayaan ko lng kusa lng nawala

normal lang yan mamsh sa mga newborn , dalawang anak ko ganyan pero nawawala din sya 😉

Mawawala din yan,ganyan sa baby ko ng 1month plng ngun 3months n cia nawala nmn ng kusa

Normal lang yan mommy. Don’t put anything mawawala din po yan ganyan din si lo before

Gnyan din baby ko hanggang ngyun meron prin pero paunti unti nwawala hayaan mo lang

normal lng po yan mommy. nilalagyan ko lng ng breastmilk sa bb ko, nawala nmn