hai mga mommy goodevening po

ask ko lang po kung okay lang po ba na pa iba ibang folic acid na iniinum ko po? i mean yung itchura po nang capsule or kulay nang capsule folic acid saka name po nang folic acid like, Foli-aid purong green/ Folic acid anti anemia white orange combination/ folicard B-plus red-pink combination nang capsule, okay lang po ba yun mga mommy? wala po ba side effects yun? parehong FOLIC ACID po brand name nila, worry lng po ako mommy, FTM po

hai mga mommy goodevening po
1 Reply

Okay lang yan mommy. Ako iba iba ding brand nainom ko. Puros sample pa. 😊

3y ago

ako nmn po folic acid folitect capsule anti anemic para saan ba un