Hi po mga mommies okay lang po ba na di nakapag buhos after ng lindol?

Tulog po kasi ako and di ko ramdam pati mga kasama sa bahay sa sobra sarap ng tulog okay lanh naman po kaya yun? Wala naman po siguro masama mangyare kay baby?🥺 pls answer po natatakot po kasi ako tyia #firstbaby #pleasehelp #21monthspreggy

2 Replies

Myth lng un mi. Ako nga lamig na lamig ako ngayon kaya d ako naligo. Tulog na tulog din ako kanina habang lumilindol and ang likot pa ng baby ko ngayon.

pamahiin lang yun sis. ako din di nagbuhos. antok na antok pa diwa ko gang ngayon. okay naman si baby active sya ngayon