Answer me pls!!

Hello mga mamshies, normal lang ba ung di nataba si baby? which is nag bbreast feed na nag foformula na nag vivitamins na??

7 Replies

My baby is underweight since premature siya, my pedia advice me to add 0.3 ml virgin coconut oil to my baby's milk. Sounds weird right, that is why i consulted another pedia and they advice the same. 1 oz add ng 0.3 ml VCO. Now ang ang taba na ng baby ko. Take note 2 kilos lang siya nung pinanganak ko. If your in doubt you can also consult your pedia if pwede ka mag add ng VCO sa milk ni baby.

5y ago

Nabili ko siya sa watson, prosource virgin coconut oil

Opo. Huwag nyo po isipin ang katawan nya ang importante nag gigain siya ng weight. Ang importante healthy. Dati may kasabayan yong baby ko na tinimbang pareho lang sila ng weight pero yong baby na yon grabe ang taba. Bilugan talaga ang mukha at hita at yong baby ko naman katamtaman lang. Kaya huwag ka na ma stress.

Ganyan din po akin last check up ko Kay lo ko Sabi ng pedia nya she's healthy dw but her weight is not accurate in her age and she's fully breastfeed lng tlga so I'm getting worried and she even change her vitamins...

HINDI NAMAN PO IBIG SABIHIN KAPAG HINDI MATABA SI BABY AY HINDI NA SIYA HEALTHY.. MOMMY MUCH BETTER NA MAGING HEALTHY SI BABY KAHIT NA HINDI SIYA MATABA.. STAY POSITIVE PO..

Make sure maempty ung breast mo para madede yung hindmilk. Minsan nasa genes din mommy. As long as healthy, nothing to worry.

Try mo po mag fat based diet momsh... Yun po effective since ang fatty acids sa milk ay masisipsip ni baby thru BM

Yes po... Mabilis metabolism pag ganyan...

5y ago

normal lang po ba yun??