Hi mga Momsh!

Ask ko lang po kung ok lang ba na hindi pa marinig ang heart beat ni baby im on my 12weeks and 5days nung nagpacheck up ako? Doppler po yung gamit ng ob, to hear the heart beat. Im worried po kasi then sabi pa ng ob ko maliit pa daw ang baby ko?

52 Replies

maliit pa nga yan, pero my heartbeat na yan. yung sakin nga 11weeks narinig na ang heartbeat basta busog at nakaihi lang before pakinggan ang heartbeat at doppler din yung ginamit.. #sharekolngpo😇