Hi mga Momsh!

Ask ko lang po kung ok lang ba na hindi pa marinig ang heart beat ni baby im on my 12weeks and 5days nung nagpacheck up ako? Doppler po yung gamit ng ob, to hear the heart beat. Im worried po kasi then sabi pa ng ob ko maliit pa daw ang baby ko?

52 Replies

mostly 13 weeks po tlaga or depende sa baby kung gano kalaki. ako 13 weeks ko na narinig heartbeat sa doppler eh kaya don't worry

5y ago

same tayo 11weeks rinig ko na heartbt ni baby saka nkikita ko na siya