Hi mga Momsh!

Ask ko lang po kung ok lang ba na hindi pa marinig ang heart beat ni baby im on my 12weeks and 5days nung nagpacheck up ako? Doppler po yung gamit ng ob, to hear the heart beat. Im worried po kasi then sabi pa ng ob ko maliit pa daw ang baby ko?

52 Replies

as early as 6 weeks may heartbeat na..so if 12 na yung sayo dapat meron na..TVS mas accurate to hear the heartbeat

Sakin po 15 weeks pa nung ginamitan ako ng doppler ng OB ko kasi yun daw yung time talaga na maririnig na siya ng doppler.

Ako 12weeks din di ako ginamitan ng doppler ng OB pero kita sa ultrasound yung heartbeat ni baby.

Yes po. Sakin ilang beses napapalya yung doppler. Depende sa position ni baby. Sa ultrasound ok naman po.

Naririnig heartbeat ng baby ko 6weeks palang. Kung ok naman heartbeat nya sa ultrasound nothing to worry

Ganyan din ako momshie doppler din, pero pinapa transV na ko ni Ob para daw marinig ng heartbeat ni baby

May doppler talaga sis na hindi naririnig yung heart beat kaya mas mabuti na mag paultrasound na lang.

at 6 weeks pregnant, nadetect na heartbeat ni baby ko through TVS.. mas accurate kasi yun 😊

nagpa trans v ako kahapon 7weeks na yung baby ko narinig na dun yung heartbeat nya.

baka nahihiya lang ung baby nyo.. nagtatago siya.. dati kasi ganyan din ung sakin.. kausapin nyo lagi..

4y ago

Ganun po b un....kc hnd din madinig sa doppler hb ni baby ko