Hi mga Momsh!

Ask ko lang po kung ok lang ba na hindi pa marinig ang heart beat ni baby im on my 12weeks and 5days nung nagpacheck up ako? Doppler po yung gamit ng ob, to hear the heart beat. Im worried po kasi then sabi pa ng ob ko maliit pa daw ang baby ko?

52 Replies

pa trans v ka mamsh, ask ur ob if ano dpt gwn para po d ka na mgworry. at 6 weeks nakita ko na po ilan fetal heart rate ni baby via trans v. im on my 12 weeks and 3 days now and doppler na lng gmt ni ob. narinig naman po namin heart beat nya.

Ako nga 19weeks na nung pinakinggan yung heart beat ni baby e 😊 Una kinakabahan ako kase ang tagal hinanap ng Ob ko, kala ko walang heartbeat pero di tumigil si ob ko hanggang sa marinig ko na heartbeat nya. ang saya saya lang 😂💕

Ganyan din ako momsh, nag pacheckup ako nung 13weeks na tummy ko hnd rin namin na rinig yung heart beat ni baby, kaya sabi sakin ng ob ko sa 20weeks na lng dw kasabay ng ultrasound for gender💗

maliit pa nga yan, pero my heartbeat na yan. yung sakin nga 11weeks narinig na ang heartbeat basta busog at nakaihi lang before pakinggan ang heartbeat at doppler din yung ginamit.. #sharekolngpo😇

yes mummy okay lang po,12weeks plng nmn po c baby, ako nga po , simula 20weeks gang 23weeks hindi po marinig hb ni baby ko sa doppler, pero malikot naman po si baby ko, lagi ko sya nraramdaman..

Hi, don’t worry and stress over it because it won’t help. Just relax and try to stay positive, eat right for you and baby, and wait until your next appointment with your OB.

Depende siguro sa doppler na ginamit sis. Meron kasi ibang brand na as early as 11 weeks rinig na. Yung iba 15-16 weeks pa. Pag ok naman ultrasound nyo sis no need to worry.😊

Sis masyado pa maaga sa doppler. Ako 14 weeks nag try mag doppler di pa din rinig kaya nag transV ako then ayun ok naman si baby. 😊 Always think positive lang.

mostly 13 weeks po tlaga or depende sa baby kung gano kalaki. ako 13 weeks ko na narinig heartbeat sa doppler eh kaya don't worry

5y ago

same tayo 11weeks rinig ko na heartbt ni baby saka nkikita ko na siya

Hindi pa po talaga naririnig sa doppler ang heartbeat ni baby. 15 weeks po tsaka palang maririnig gamit ang doppler