BF PUMPING OUTPUT

Ask ko lang po kung normally gano po kadami output sa isang session kapag kakasimula pa lang mag pump. Lo is going 8weeks po and kakastsrt ko lang magpump mga 1 week na. Ang konti kasi ng nakukuha ko. Nagwoworry ako pero sabi naman ng iba normal lang daw.

1 Reply

ako nung kakastart ko palang magpump di nga umabot ng 1oz as in sobrang konti..nag hot compress lang ako, laging kain ng gulay na masabaw at may malunggay, malunggay capsule, drink more water then padede lang lagi kay baby kahit feeling mo wla xang nadede lalabas lang naman ung gatas basta palatch mo lang lagi sa kanya..tyagaan lang din talaga, nung ginawa ko un nagiimprove naman ung nakukuha ko everytime i pump nag 4 oz nako.

5y ago

Thanks sis. Ako kasi swerte na maka 1.5oz isang session. Then yung normal yun din mga less than 1oz na. Ngayon kasi is ML ko pa kaya unlilatch pa si LO. Hirap tuloy makapump din, feeling ko tuyot na ako 😔 3 weeks nalang babalik na ako sa work kaya mejo pressured na akong makapagipon.