Newborn Poop

hi ask ko lang po kung normal sa newborn yung kada feed nya e tatae sya ? 5days pa lang si lo ko ngaun, yung poop nya color yellow nman, mixfeed po sya pero mas marami yung formula kse medyo mahina ung milk supply ko. Tia 😊

1 Reply

normal po yun. ako naglampin ako nun bago mag 2months ang baby ko. kasi kada dede sakin nagpoop sya. hindi ganun kadami kasi ang nadedede nya lang ay yung sapat para sa needs nya. akala mo lang mahina gatas mo pero inom ka maraming tubig. or nilagang malunggay para lumakas gatas mo

4y ago

usually hnggang ilan months silang gnyan mamsh ? onga e pinupump ko lang po kse ayaw ni lo ilatch 😥