Paglalagas ng buhok 4mos old na si baby nagstart paglalagas ng buhok ko ng sobra, normal po ba yun?

Parang makakalbo na ko sa sobrang dami ng nalalagas na buhok sakin, may parang panot na part na sa may taas ng nuo ko nakakaworry na po 😣😣😣

1 Reply

same tayo mommy. naglalagas at nanipis na din buhok ko. nagrereklamo na nga asawa ko sa mga buhok ko sa sahig. 😅 Plan ko magpagupit ng maikli sana di na masyado maglagas.