Mens after 5 months manganak

Ask ko lang po kung normal lang or may same situation po ako dito. Mixed po ang baby ko, breastmilk, at may formula din, pero madalas breastfeeding po ako. After 5 months po kasi nung nanganak po ako, nagkamens ako ng sept 25, nagtagal po ung mens ko ng almost 2 weeks siguro po mga october 10.. then ngayon nagkaroon po uli ako from october 17- up to now nov 7.. 3 weeks na po ako merong mens, at ngayong madaling araw sobrang lakas ng dugo ko, as in parang bulwak, napuno agad ung napkin ko at natagusan din ung shorts ko. Kaya itong madaling araw naglaba po ako ng wala sa oras.. Sana po may makapansin sa post ko, at masagot po ako.. di po kasi ako makapagpacheck up gawa na kapos din po ako at di pa po makapasok sa work ang asawa ko dahil nagkasakit din... thank you po God bless

7 Replies

ang alam ko po normal lang daw yung ganyan. kasi 9 months ka po hindi nagka-mens. yung iba po 1 month straight sila nireregla

4y ago

thank you po sa sagot niyo maam

sna may makapansin....

up