2 months after giving birth

hello po. ask ko lang po sana kung may idea po ba kayo bakit nagkamens po agad after 2 months? nanganak po ako nung oct. tapos natapos ung bleeding ko dahil sa panganganak mga november na. and now po may black discharge po ako na parang mens na. via CS po ako and exclusive breastfeeding. kaya nagtataka din po family ko bakit nagkamens po agad ako. thank you! #1stimemom #theasianparentph #advicepls

2 Replies

may ganung case po tlaga mommy. ako po 2 kaibgan ko na halos kasunuran kong manganak parehong ngka mens kahit EBF. ako nga yung ngtaka eh. im not sure if bakit. possible depende sa dalas ng pagpapa breastfeed.

Cs po ako after 1 month nagka regla din agad. Pero nagkaregla ako ulit nung 3 months na si Lo. Bali laktaw isang buwan.