Your Opinion

Ask ko lang po kung normal lang ba na di pa nakakagapang si baby boy ko or di man lang gumagabay? Lalo na feeling ko matagal pa sya makalakad.. 1 yr old napo sya pinacheck up ko sabe ng doctor may mga batang late talaga at tamad iba iba daw ang bata kase normal naman daw si baby, nagwowoworry lang ako mga mamsh ?

2 Replies

Mommy totoo po ung mga may babies na tamad... Parang ung pamangkin ko.. Pero hindi naman totally na hindi namin sya nakitang gumapang.. Ginagawa nya minsan lang... Iba po yung tamad lang sa hindi oa nagagawa. Para hindi po kayo magworry, better get a second opinion sa ibang pedia. Baka may ibang explanation sa kung bakit nde pa nagccrawl si baby at that age. Mommy may tummy time naman si baby diba, nakkadapa na rin naman sya ngayon. Try to encourage si baby na mag crawl by putting a toy in front of him ng mejo malayo sa knya para try nya ireach.. Palayo-ng palayo.. Lagay mo na lng sa routine niya daily..

5y ago

Thank you po sa answer mamsh!

di pa sya nkakagapang? kung normal naman po ang sabi ni pedia, no need to worry po kasi iba iba naman ang development ng mga babies. pa second opinion kna lang mommy pag di ka convinced. baby ko 15mos na bago pa matuto humakbang hakbang

5y ago

Thank you mamsh sa answer po!