Pagsakit ng puson kada mag kakaroon ng regla

Hi..ask ko lang po kung normal bang nasakit ang puson at balakang kapag magkakaroon ng regla? Irregular rin po yung regla ko. Nung hindi pa po ako nagkakababy kapag magkakaroon ako hindi po nasakit yung puson at balakang ko. Ngayon po sobrang sakit tapos pawala wala, parang nag lalabor po ulit ako at medyo matapang na ma acid po yung amoy ng underwear ko.

1 Reply

ganyan sis SIL ko as in tlagang malala kapag may regla sya. warm compress mo sis.