moms?

Ask ko lang po kung may momies dto na tinalikuran ng dadi ng anak nila habamg nasa tyan pa lang si baby.. pwde po kayang mag reklamo para magbgay ng sustento kahit pinagbubuntis pa lang si baby dahil wala naman pinagkukunan ng pang gastos at pangcheck up lalo na sa panganganak

13 Replies

Mommy same tayo. Pabarangay mo siya. Pag di siya nagpupunta sa patawag, hingi ka sa kanila ng action to file case ba yun. Tapos diretso ka na VAWC sa pulis. Ako kasi pinabarangay ko na siya tapos nagkasundo na sa sustento. Yun nga lang tinigil din niya, wala na reply at sagot sa mga text at tawag kaya iaakyat na namin. Ang unfair kasi ng tayo ang naghihirap tapos sila ang sarap ng buhay. Hindi madali magbuntis lalo na pag maselan.

I feel you mommy.. ako nman after manganak pinangakuan lng ako ng sustento.. pero wla.. hnd na ko aasa.. alam ko kaya ko nman palakihin ng mag isa baby ko ska anjan ang family ko nkasuporta sakin.. to all single mom here kaya naten to 💪 were blessed my anak na tayo pgkukunan ng strenght.

same here mga mommy problema q isang workplace lg kmi tpuz eedeny nya raw ang baby q..hindi rin sya ngbibigay kahit alam nya na maselan ang pgbubuntis q..ang mahal ng gamot gusto q rin humingi ngtulong sakanya pro sa ngayun kinakaya q pa..kaya lg panu pgmanganak na ako wala akong savings.

Sis pagkapanganak mo siya pwede maobliga kasi pwede niya itanggi yan kung wala naman evidence. Sa ngayon wala ka po talaga magagawa. Paglabas po pwede ka magsampa ng kaso basta may katunayan na anak niya yan base sa DNA test.

Same here mamsh.. Nagtago na nga saken eh... Pero ok lng kakayanin ko to kahit magisa lng ako para sa magiging baby love ko.. Fight lang mamsh!

Alam ko pagkapanganak na. Kasi need iestablish yung paternity nung baby. Unless siguro aamin siya na siya yung daddy ng dinadala mo.

Pa tulfo mo sis 😁 may case na ganyan na pag napatunayan na sa knaya no choice sya mag suporta sa bata..

ra 9262 :) pwede na po kasuhan yung ganyan basta make sure na siya ang ama ng dinadala mo

pwede mommy, karapatan ng tatay na sustentuhan ang anak nila