Hilot sa buntis

Ask ko lang po kung meron po ba ditong nagpapahilot habang buntis usually mga 7mos. para makita o maayos posisyon ni baby safe po bang magpahilot?Salamat po sa sasagot

1 Reply

for me NOT safe. iikot nmn yan c baby and pupwesto sya pag 8 month kna mas maganda wag mo nalang ipagalaw kc karamihan hndi maganda nagiging result

2y ago

Sabe kase ng mama ko magpahilot daw ako. 9 kameng anak nya lahat yun hinilot sya wala nmng nangyare di maganda pati yung mga kapatid ko kaya sinabe nya na magpahilot din ako