Ok lng po na Hindi Nagpapahilot pag buntis? marami kase nagsasabi na mas mahihirapan manganak

mahihirapan manganak pag hindi napaphilot Partner ko hindi ako pinapayagan magpahilot baka daw mapano yung bata sa Tyan ko . meron po ba Ditong Hindi nagpapahilot??? #firstbaby #pregnancy #1stimemom

23 Replies

Yes mamshie NO hilot sa panahon ngaun😔 marmai kaming patient hindi maganda naging outcome after ng hilot madalas pa nililihim sa mga OB bago pag may nangyari di na maganda saka pupunta kay OB at dun aamin na nag pahilot sila kahit alam naman ni OB na nag pahilot naman na talaga. Ung iba naagapan pa ung iba hindi na. Kaya tama si hubby better na wag nalang po. May mga gagawin ang OB kung suhi, mababa matris etc. pero not recommended talaga ang HILOT🥺

hindi na uso pahilot po. kahit pa naka suhe si baby may music and flashlight method na tinatawag para umikot si baby o pumwesto sa tamang posisyon bago pa sya lumabas. kung mahina naman kapit may mga pinapa take na medicine mga OB pra lumakas kapit ni baby. kung first time mommy kapo at medyo risky pagbubuntis mo mag bed rest kana lang po laking tulong din po ng mga yan ☺️

3y ago

thanks momshie

Di ako nagpahilot for both my babies, pushing only took 20mins and 30mins. Wala din akong hiwa, maliit na tear lang sa balat both times. Wag ka na magpahilot, tama ang partner mo. Kahit suhi may ways to help the baby without hilot.

sa una nagpahilot aq pero ganun p din nhirapn aq manganak,sa 2nd ngphilot aq bumaba ung ank ko ng 4months ,ok nmn po sia mblis lng pag anak ko.now 3rd nde p aq ngppahilot

Hindi aq nagpahilot s tatlong anak ko. And each labor and delivery ng babies ko ay iba iba kaya I don't believe in hilot.

never ako nagpahilot.eto pang apat ko na ung nasa tiyan ko.nasa nagdadala din kc yan.dpat my disiplina talaga sa kinakain

hindi advisable ang hilot pero kung suhe ang baby mo need mo po talaga yun kasi ang makakatulong para maayos si baby

Never ako nagpahilot, sa panganay and sa 2nd baby ko lately. So far normal ko naman sila nailabas..

hindi ako nagpahilot nung buntis.. not once.. pero 30mins lang na labour nilabas ko baby ko

yan din sabe ng MIL ko.mgpahilot aq si hubby naman ang ayaw d na daw kailaNgan. haysss

3y ago

same tau momsh. 😅. aq gusto q kse probinsyana aq alam ko safe nman sya. pero di hubby ayaw tlga..alaga nman daw aq sa check up at d nman ngsasabe si ob na mgphilot .