Pagpapahilot ng buntis

Sino po dito nagpapahilot habang buntis lalo na pag 7mos. na para malaman posisyon o maayos yung posisyon ni baby sa loob ng tiyan ok lang po bang magpahilot ? Salamat sa sasagot

2 Replies

para malaman ang posisyon uptrasound na lang po. Kung need naman po yan hilutin para maayos, yung midwife po mismo gagawa nun. Ma maigi ng ganon para safe.

Ako po nag babalak mag pahilot last month nag pa ultrasound ako breech sya.

2y ago

Gnyn din po sbe ng asawa ko. kaya sana umikot na sya