Hilot/ Massage

Goodmorning Mommies, Sino po dito na kapag buntis nagpapahilot talaga? Kailangan ba talagang gawin sa isang buntis or okay lang din na hindi magpahilot. First time mom here. ❤

1 Reply

Need nyo po mag pahilot maganda po kasi sa baby yun and inaayos din po kasi ang pwesto ng bata esp sa mga sungi nag papahilot talaga pero most especially talaga sa mga buntis nag papahilot po talaga ng tyan . kasi ako sa dalawa kong anak pinapahilot ko talaga .