Paranoid Much

ask ko lang po kung meron ditong kagaya ko magbuntis, 3 months preggy here. wala akong morning sickness, hndi aq maselan sa pagkain and anything..as in parang normal days lang. bihira aq makaramdam ng cramping s puson..as in wala aq naffeel n pain or hirap s pagbubuntis ko..madalas tuloy napaparanoid ako kung ok b c baby, kung may heart beat pb sya..haaaayyy..nakaka paranoid lang..meron din bang mga mommies na same with me? share your thoughts naman po. salamat

2 Replies

Ganyan din ako nung nagbubuntis sis, pero okay lahat kay baby ngayon. Relax and Pray lang wag masyadong istress ang sarili 🙏

5y ago

thank you sis..ang hirap dn pla noh. minsan prang gusto q lagi nagpapa ultrasound pra lang ma ensure n ok c baby..pinipigilan lng aq ng hubby q kc baka dw makasama sa baby..wait q n lng dw ung next sched q s OB q..

Related Articles