Paranoid Much

ask ko lang po kung meron ditong kagaya ko magbuntis, 3 months preggy here. wala akong morning sickness, hndi aq maselan sa pagkain and anything..as in parang normal days lang. bihira aq makaramdam ng cramping s puson..as in wala aq naffeel n pain or hirap s pagbubuntis ko..madalas tuloy napaparanoid ako kung ok b c baby, kung may heart beat pb sya..haaaayyy..nakaka paranoid lang..meron din bang mga mommies na same with me? share your thoughts naman po. salamat

2 Replies

Ganyan na ganyan ako mommy sa 1st baby ko po. As in wala akong symptoms hndi ako nagsusuka, hndi sumakit ulo, basta wala akong morning sickness lahat ng foods okay sakin kahit amoy. Lumobo lng tiyan ko parang nakalunok lng ng pakwan kasi oayat ko e. Hehehe. Tas feeling ko ang strong ko walang sumakit or what. Ibang iba ngayon sa 2nd pregnancy ko. Super selan ko. Huhu. Hndi nman ganon kgrabe morning sickness ko compared aa iba pero ngayon ko nranasan ang magsusuka sa hndi ko gustong amoy. Super pili sa pagkain then one time sumakit puson ko.pinagbedrest ako for 1 week. Huhu ayun lng share ko lng po. 😊

5y ago

Welcome mommy. Pagpatuloy mo lng prayers mo sa inyo ni baby.mo, ganyan dn ako paranoid mnsan sa mga nababasa ko pero pray nlng dn kay Lord. Think positive lang and syempre wag rn gagawa na pwede makaharm sayo lalo kay baby. Godbless po! 😇

Ganyan din ako nung nagbubuntis sis, pero okay lahat kay baby ngayon. Relax and Pray lang wag masyadong istress ang sarili 🙏

5y ago

thank you sis..ang hirap dn pla noh. minsan prang gusto q lagi nagpapa ultrasound pra lang ma ensure n ok c baby..pinipigilan lng aq ng hubby q kc baka dw makasama sa baby..wait q n lng dw ung next sched q s OB q..

Related Articles