maternity benefits

Ask ko lang po kung may makukuha pang maternity benefits pag 7 months na yung tiyan bago ayusin yung SSS?

11 Replies

Ngayon ka palang po ba magfafile? Pwede pa naman magfile.. ichicheck naman po yan kung qualified kayo sa Mat Benefits. Ako 6months na tiyan ko nung nagfile ako pero kase ako qualified na se may hulog ako dahil sa nagwork ako

5y ago

mamsh pg nahinto po ng 1yr d qualified pg manganak ds yr o nxtyr. gaya ng s frnd q ilan taon xa me hulog s sss tz ngstop nun umalis xa s work,,nun nabuntis xa ds yr pgpunta Γ±a sss d naqualified po,,