SSS

Hi. Sa mga nakakaalam po. Alin po jaan yung makukuha kong SSS benefits/maternity benefits? Salamat.

SSS
21 Replies

Kinukuha kasi yung 6 highest contri mo for the past 12 months. Yung yung table sa pinakataas. Yung 43,500, yan yung total monthly salary credit mo. Dinivide yan sa 180 para makuha yung daily allowance, at yun yung 241.67. Then minultiply sa 105 para makuha yung total benefit.

5y ago

Yup, max yung 6 mos

Sakin po before 63k nakalagay nung chineck ko dyan pero lesser nakuha ko. Nagshare kasi akong leave allocation sa partner ko.

Hello ask ko lang po saan makikita yung ganito? Para malaman kung magkano possible na makuha sa Matben. Thanks

4y ago

Pwede rin po yan thru web browser ng phone

Click benefits then maternity. Input mo confinement, due then click submit. Magaappear dun.

tanong ko lng po. binabawas po ba sa maternity benefits kung my overdue loan kpa?

4y ago

salamat po sis

Sis ginawa ko pero bakit nakalagay po no maternity benefits?

4y ago

Thank you momsh addie... anyways baka maliit lang makukuha ko kakaumpisa ko lang kasi last oct eh...

Monshie anu po clinick nyo jan para makita yan? Thanks

Lalabas din kaya yang option dyan pag employed?

4y ago

Thanks mommies! Nakita ko na kaso ayaw maclick ng submit.

Panu nyo po nakuha yan momsh?..anu po website?

4y ago

sss.gov.ph po, then register po kayo.

panu mu po nakita yan sis ??