Philhealth.

Ask ko lang po kung magkano nalang babayaran ko last payment ko s philhealth is april magkano nalang po babayaran ko? May nabasa po ako kase ako dto na hindi 2400 ang binayaran kaso diko na po makita yung post na yon e. Sana po may makasagot. Salamat po. O baka meron po dto nag wowork sa philhealth na makakasagot..

7 Replies

2400 kc pag annual.. eh 4months plng nbayaran muh..

5y ago

Oo sis babo matapos ang sept. Dpat mbyaran mu na..o mas better july to dec na para sure