check up

Ask ko lang po kung magkano nagastos nyo sa first check up nyo

34 Replies

500 consultation. 600 trans v. Hindi ako ang bumili ng vitamins si hubby bumili kaya di ko alam hehe

May healthcard kasi ako pero mag ready ka 2k. Need mo kasi magpa lab, transv at vitamins.

1st checkup .ung fee lng s ob..den ung vitamins n nreseta..hundreds lng..😊

first check up kopo ang nagastos ko is 1800, andun napo lahat pati vitamins.

Sa metro antipolo hospital private po is 500. Di pa kasama ung vitamins.

First check up ko sa ob at vitamins di naman umabot ng 1k ang bayarin.

Ako 200 lang 1st check up. Nirestahan pampakapit at folic acid

Dpende po kay misis is 1300 kasama n tvs ultrasound

2300 sakin pala mumsh, kasama na transV. sa madocs

1,100php po kasama na po yun ultrasound. :)