Mabubuntis ba?

Ask lang po.. pwede po ba mabuntis pag nakipagtalik agad kay mister 3 weeks after manganak? Dinudugo pa po ako ng kaunti. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Yes, possible na po mabuntis 3 weeks post-partum kahit breastfeeding pa kayo. Also, recommended po to wait at least after 6 weeks pa po sana bago makipagsex ulit dahil sa panganganak natin, prone pa po tayo sa infections na makakapasok sa katawan natin. Not to mention na kailangan pa maghilom at pagaling ng katawan natin after undergoing the trauma of childbirth.