Folic acid • Pre natal vitamins

Hello ask ko lang po kung kaylangan pa ba uminom ng folic acid kahit nag ttake na ng pre natal vitamins? yung vitamins lang kase nireseta sakin nung doctor at gatas kaso di ko talaga keri inumin ung gatas kaya ung vitamins lang ang tntake ko.

13 Replies

Yes po. Kasi as per my OB, kahit lifetime pa daw po inumin follic acid walang problema. Follic acid po ang primary na dapat inumin lalo na ng mga nsa 1st trimester kasi yun ang mostly crucial stage sa pagbubuntis. And kahit di pa talaga buntis, dapat magtake na din daw nun atlist 3mos prior sa plan mong magbuntis. Lahat yan sabi ng OB ko sis. 😊