ultrasound

Ask ko lang po kung Hindi masama yung lagi nagpapaultrasound. Kabuwanan ko na po kasi Last Saturday po kasi nagpaultrasound ako so nalaman ko na Nakatransverse lie po sya so ayun balak ko ulit magpaultrasound sa Monday para malaman kung Nakaposisyon na si baby ko. More exercise po ako at naglalagay ng music at flashlight sa may bandang puson. Sana PO may makapansin at sumagot 😊😊💖

1 Reply

Hindi Mommy, safe naman po ang ultrasound. Better po para macheck mo kung nakaposisyon na si baby or not.

4y ago

Ou mommy lagi ako nagdadasal ayoko talaga macs