Breech position.

May due is Aug. 21 sabi ni OB so matic nasa 32 weeks pa lang ako.Pero nagpaultrasound ako kanina naka indicate EDD ko is Aug. 6 and nasa 34weeks na ko now. Nagbreech position ulit si baby(breech sya nung una pero nagnormal position na sya,tas nagbreech ulit.. Asking for prayers na sana makaikot pa sya. Doing some exercise,flashlight at music everyday. Kayo momshie may experience din bang ganito? Any advice? Thank you #firsttimeMom

1 Reply

iikot pa c baby momsh, don't worry 😊

4y ago

Thanks sis pinagppray ko din po n umikot pa sya. Sabi kase nung nagultrasound sakin matic cS daw kase dapat daw sa ganitong stage nasa normal position na sya.