Myoma 28 weeks pregnant

Hello, sino po dito nakitaan ng myoma 28 weeks or later pregnant na? Dati every check up wala naman, pero nung nagpaultrasound ako 2 days ago may nakita ng myoma. Kamusta po kayo, naging okay ba si baby? Bukod sa myoma at breech si baby the rest okay naman sakanya. Dati din cephalic si baby pero ngayon breech na, sabi naman ng sono iikot pa daw sya. Sa myoma talaga ako nagwoworry. Sana may sumagot, God bless po

3 Replies

It depends on the size of the myoma, most of the time wala naman po ginagawa sa myoma when pregnant. 28 weeks breech is still variable. Hence pwede pa po umikot yan

3y ago

thank you po sa response 😊

ako my myoma cmula nung nanganak pa ako sa panganay ko wla nmn ngng problema..ngaun buntis ulet ako my myoma p rn.34 weeks na..3 myoma ko pero maliliit lng.

3y ago

malaki ung tyan ko kz malaki ung bata. ngkarun dn kz ako ng GDM..Pgka gnun lumalaki dw tlga ung bata kya controlled ung blood sugar ko

UP