just asking

Hello ask lang ako, since nanganak ako ng niv 30 dinudugo pa ko, pero nung nag 2 ½ weeks ako di na siya kulay dugo. Parang brown na, until kahapon bigla nalang naging dugo ulit discharge ko. Possible kaya na mens ko na to??

6 Replies

Normal na duguin after birth. The best way para malaman mo kung normal menstruation na yun is to track everytime na dinudugo ka. Anong date and kung ilang araw. Pag naulit sa mga following months, it's safe to say na bumalik ka na sa cycle mo. Pero kung hindi baka residual blood pa din yun. Kung irregular ka naman, better consult with OB

Same case po.. sbi ob ko mens ko na daw yun.. 2 weeks din ako dinatnan. Taz ganun din brown discharge gang sa nawala, ck mo susunod na buwan kung dadatnan ka ulit po..

Baka po binat, wag po muna kayo msyado nagpapagod or nagbubuhat.

Exclusive breastfeeding ka?

4y ago

Normal lang daw po yan sabi ng OB ko. 2 months daw po na ganyan.

Up