Phil Health

Ask ko lang po kung covered prin ako ng Phil health sa January po ako manganganak.. nakapag hulog po ako sa phil health premium po yun since August2018-July2019, nahulugan ng company, na-stop lang ksi kakaresign ko lang po. Pasok prin po ba or need ko pa po maghulog?

2 Replies

Ganyan din sakin sis nag resign ako. Ang sabi sakin need ko daw hulugan yung kulang hanggang sa date na manganganak ako para ma-cover ako. Ang ginawa ko n lng yung sa husband ko na lng ginamit kong philhealth.

Tuloy mo mamsh. :)