Phil health

Mga mumsh ask ko lng pwede paba maghulog ng phil health ngayun september due date ko. Or any advice if ok paba maghulog sa phil health? Ftm here po. Godbless po mga mommys.#1stimemom #advicepls #firstbaby

10 Replies

as of philhealth staff na nakausap ko, kailangan daw start ng nov 2019 upto the date na manganak dapat may hulog at walang palya. sakin di ko na huhulugan kasi 17 months yung walang hulog tapos 300 per month na ang contribution, di kaya ng budget hehe balak ko ilapit na lang sa swa sa ospital na pag aanakan ko.

3y ago

oo nga ganyan din ako nag start ng paghuhulog November 2019 pinabayadan pa sa akin eh last year december ako naghulog, 300 per hulog kaya medyo malaki laki pinag bayadan ko, up to now na June hinulugan ko para magamit ko

problema ko den yan momsh nagdadalawang isip kame magbayad kase karamihan sa ospital ngayon hindi nag aaccredited ng philhealth ngayon dahil nga may problema ang philhealth kaya kinokontak ko muna ung ospital bago para masigurado ko bago kame magbayad .. #TeamOctober

Tanongin ninyo po muna kung accredited nang Phil health yung pag aanakan ninyo, then pag ok na asikasohin ninyo na dpat po updated ang pa Phil health walang palya ang hulog, pag my palya huhulugan ninyo po un (Based on my experience)

3y ago

Kung kailan kayo nag stop mag hulog, start nang hulog ninyo ulit hdi po ksi pwde my palya sa Phil health kailangan Tuloy tuloy ang hulog, punta po kayo sa malapit na Phil health sa inyo pra mas clarify

momsh pnta ka na lng sa LGU nyo avail k my indigent nman po na philhealth. total malapit k n manganak. syang lng bayad.

Yes pwede po. Punta po kayo sa nearest Philhealth office dun po kayo mismo mgbyad para mabilis mag reflect

yes po pwede pa .. pa compute niyo po sa philhealth yung babayaran niyo

Yes po pwede nyo bayaran ng whole year ng magamit agad.

3y ago

from july2020 ako nagbayad, tapos july 2021 mag eend. Tapos manganganak ako ng oct.2021

pwde pa momsh ,ipacompute mu nlng ba2yaran mo

yes kapag may month na late sa branch

Yes po..