Vitamins for calcium

Ano po iniinom nyo na vitamins for calcium? hindi po kse ako ngiinom na ng enfamama ngayun. ang vitamins ko nlng po is ferrous na may folic acid at tska ung isang vitamins na bnbgay ng midwife sa center healthy mom po ung brand ng vitamins. 6mons preggy mamsh? tia.

24 Replies

Magnecal ng usana sis,, pero meron po multivitamins nila, essential,, approve po ng doctor ko, hnd n dn ako pingtake iba vitamins aside ffrom ferrous,,

calciumade & ferrus nalang iniinum ko now ii. 26weeks na ko tapos gatas pag sinisipag uminom

Calciumade or Caltrate plus. Basta ung calcium carbonate + vit d na combination

Calciumade and Obimin sakin.. Sabay frisomom milk..

Caltrate plus po reseta ng ob ko saken

Cecon Calcium BE po. P10.00 twice a day.

5y ago

ok lng po ba khet wlang reseta ng ob?

Caltrate plus po 8pesos lang

Try Mo calvit, take it once a day

Calvin plus and Obimin plus.😊

Calvit po. Twice a day sakin.