18 weeks

Hi ask ko lang po kung anong dapat gawin para hindi na maging suhi si baby,suhi daw po kase baby koo iikot pa po ba siya ?

6 Replies

Opo sis iikot pa yan. Maglagay ka ng music banda sa puson mo para sundan niya. Wala naman kasi makakapagsabi kung bakit nagiging suhi ang baby. Minsan masyado lang siyang malikot kaya umiikot siya.

Opo ikot pa po yan. Suhi din po si baby nung first ultrasound ko mga 6months non, umikot naman si baby. Kausapin nyo na din si baby na ikot sya para mas mataas chance na manormal delivery. Hehe

Iikot pa yan sis 18 weeks ka plng nman usually sa 28 weeks umiikot si baby ang alam ko.. yung sakin 8months na nung umikot si baby

Iikot pa po yan si baby. ☺️

Iikot pa yan mamshie..

Oo iikot pa si baby