baby hair

Ask ko lang po kung ano yung pampakapal ng hair ng baby may hair naman si baby ko kasi ang nipis thanks sa mga sagot

2 Replies

Kumapal po yung hair ng baby ko kakalagay ko ng VCO.nilalagyan ko po kc sya ng konti b4 and after maligo pra d malamigan.napansin ko lumago n yung part n lagi ko nilalagyan sa my bumbunan part po

Hayaan mo lang sis. Hehe ganyan din pamangkin ko, sobrang nipis pero kkapal pa nman yan. It takes time