Baby shampoo

My lo(Baby Girl) is turning 5 mos this 13th pro ung hair nya sobrnag nipis kita po anit 😅Cetaphil po gmit Nya ngaun. Any reco po na bby shampoo pampakapal Ng hair .? TIA😇❤️

8 Replies

must try tinybuds hair highness mommy👨‍👩‍👦‍👦 oil siya jan kumapal hair ni lo ko minamassage ko bago maligo❤️

9mo ago

ok mie .thanks

mkapal din po hair ni lo pagkalabas pro Nung 4 mos sya start lagas. Akala ko po normal lang maglagas KC nagapaplit pa dw Ng hair Ang bby?

try mo mi tiny buds hair highness gamitin ganyan kasi gamit ko kay baby kaya kumapal ng mabilis hair nya😉🥰

9mo ago

ok mie magorder ako Lazada. pwede na Yan sa 5 mos ano

Natural lang yan kase bby pa. Wag mo muna masyado i-expose sa iba't ibang shampoo,stick to 1 muna.

9mo ago

I agree. Baby girl ko dati, manipis din buhok.. ngayon, ok naman. Di ganon kakapal pero sakto lang. Di rin ako nagworry kasi sabi ko mas ok na yung di ganon kakapal hair para mas maganda pag lumaki sya, di mabuhaghag. Hehe! Super straight and shiny din hair nya. I used Unilove Baby Bath and Skin Can Tell Baby Bath, too.

nag back to johnson ako kse sa cetaphil naglalagas ang buhok ni lo ko

try mo po yung hair highness mommy ng tiny buds

J&J baby shampoo yung kulay yellow po.

langis po ng niyog.

9mo ago

hindi naman po tsaka konti lang naman ilalagay niyo.