Philhealth

Ask ko lang po kung ano requirements ng philhealth para sa representatives? Bawal po kase ako kumuha dahil buntis ako , Chaka magkano ang kailangan bayaran? Salamat po sa sasagot 😊

2 Replies

Ako po buntis ako, ako po mismo pumunta philhealth psa lang po kailangan. July 15 po ako pumunta ang binayaran ko lang po 3months kse august po ako manganganak juky august september po binayaran ko 300 kada buwan bali 900 po ☺️

4y ago

Pwede napo ba magamit sa panganganak yun kahit 3months lang?

ID nyo po then letter? Depende po kung ilang months pa ang di nyo nababayarang contribution.

4y ago

Wala papo ako nababayaran mag papa member palang po kase manganganak nako sa aug