philhealth

ask ko lang po mga mamsh ano po requirements pag kukuha ng philhealth at magkano babayaran firstime ko po kse kukuha 6months preggy salamat po ..

2 Replies

Valid ID’s lang mommy 😊 and 1yr premium contribution (2,400) sabihin nio po sa officer na gusto nio makaavail ng Maternity Benefits for pregnant women ng Philhealth para ma-assist po nila kayo ng mas maayos. Dalhin nio din po prenatal records/baby book.

4y ago

sure ba mamsh 2400 babayaran ?

Di ako sure sa requirements pero yung babayaran 3600 for the whole year na yun.

4y ago

Opo. Fixed po bayad sa philhealth. Dati po 200 per month nito lang daw pong january nagtaas ng 100 per month kaya 3600 na. Meron pong indigent, dun po yata walang babayaran. May mga additional requirements lang po ata yung indigent.

Related Articles