Tahi

Hello, ask ko lang po kung ano pong pwedeng gawin orgamitin para mabilis gumaling ang tahi, normal delivery po ako 2 weeks palang yung tahi ko pero masakit parin. Thanks sa sasagot.

21 Replies

Betadine fem.wash ung parang betadine.talaga hindi ung mabango

Inom ka po conzace.. Mas mappabilis po magheal. 😍

Try nyo po femcare yung with guava extract

Nilagang dahon ng guava pang wash mo sa V

6weeks magaling na po yan.

Use betadine po

Bactrid ointment

5y ago

Pde po papic ko nun box nia tnx

dahon nang bayabas mommy

dahon ng bayabas na pinakuluan. Un gnamit ko pang hugas

langgas po ng dahon ng bayabas or pausok ka sa napakuluan na dahon ng bayabas na nilagay sa balde. 1 week lang po sakin nawala na yung sakit nakakakilos na ko ng maayos