Hello everyone!

Ask ko lang po kung ano po kayang check up ang ginagawa po sa center? And doon din po ba nakukuha yung katulad sa ibang mommy na parang booklet po? Thanks po. I’m 5weeks and 2days pregnant po mga mommies.

2 Replies

Mas okay po mag pacheck pa din sa center para po pag labas ng baby nyo meron po vaccine sya na free

2mo ago

Irerequest po kayo tvs and yes po as soon as possible po once n malaman nyo na buntis kayo pacheck na po kayo