Ask ko lang kung nag bibigay po ba ang center ng mother and child booklet? Hindi ksi ako nabigyan

Mother and child booklet

Ask ko lang  kung nag bibigay po ba ang center ng mother and child booklet? Hindi ksi ako nabigyanGIF
14 Replies

opo punta po kau kunwari pa check up Kasi need po nio Yan kapag nanganak ka sa public hospital,kahit sa private ob kau dati pumupunta

depende po cguro sa center..pero dito samin meron po.nabigyan naman ako nong first pacheck up ko.try mo magtanong sis

depende sa center..ung center dito wala e nirerecor.d lng nila sa lying in meron ako

opo..hingi kna rin po Folic acid at vitamins..libre lng po un sa center

bakit po sa private walang child booklet na binibigay?

nagbibigay po sila. hingi po kayo pagkabalik nyo

yes po pati na rin po vitamins nagbibigay sila

Ako hindi po nabigyan kasi wala ng stock

yes meron po. pati vitamins free din.

Yes. Just visit them when you can.