ask lang po FTM..

ask ko lang po kung ano ba ang dapat kong sundin.. ung una kong ultrasound june 24 pa ang EDD ko.. sa pangalawa naman 36weeks 3days nako... tapos sa regla naman 37week 1day nako.. sa tingin nyo po mga mommy alin ang susundin ko.. kc medyo may konting pain akong nararamdaman minsan.. wala pa naman dugo or tubig na nalabas sakin.. pero pag lakad ako ng lakad parang may kulay white discharge lang na nalabas..

1 Reply

my OB followed ang 1st transv ko.

11mo ago

anong trimester ang june 24 ultrasound? nagbabago ang EDD kapag nasa 2nd-3rd tri dahil depende sa size sa paglaki ng baby. ano ang EDD sa LMP?