Pregnant

ask ko lang po normal lang ba na sumasakit ung puson at parang na popoop pero wala naman nalabas 36weeks and 2days. FTM thank you

1 Reply

Ask po nila si OB mommy, kasi baka nag e early labor na po sila, hintay lang po kayo na mag 37 weeks para po full term po si baby, pag 37 weeks pwede na po kayo mag labor. Much better po na ma inform nila si OB nila, bed rest lang din po, basta wala naman pong dugo or water lumabas.