maternity benefits

ask ko lang po kung may alam po dto .. pd pa po ba mag apply ng maternity benefits pag 5 months preggy na... sss member po ako.. nagtrabaho po ako dati pero 3months lang.. salamat sa sasagot

1 Reply

Momsh as per SSS website dapat 60days after conception ay makapagpasa ka ng Mat1 at ultrasound report, at makapag update ng payment at least 3months contribution within the 12 month period immediately preceeding the semester bago ka manganak...

5y ago

Oh ok momshh sana nga ma approved...