SSS Maternity Benefits

#pleasehelp mga momshi 3 months na po ako ngayon balak ko sana mag apply ng sss maternity benefits .member po ako dati pero hindi na ako nkapag hulog.pwede pa kaya ako humabol? DoB ko po is February 22,2023.Salamat po sa sasagot mga momshie.

1 Reply

bayaran mo po oct. 2021 hanggang ngayong buwan sept. 2022 bale 1yr yun. habulin mo na ngayong buwan mi bawal kase madelay di ka maquaqualified pag next month ka pa babayad.

2y ago

cge po.maraming salamat po momshie 😊