pcos

Ask ko lang po kong may chance pa bang mabuntis ang may pcos?

122 Replies

Yes naman, ako diagnosed both ovaries pcos ngayon 4 months and 2 weeks na ko

Yes momsh. May pcos dn ako nun, at nagbuntis po ako. 1yo na baby ko ☺️

Yes po. May pcos ako. I have 2 boys na. Matagal nga lang ako magconceive.

Yes po possible po.ako pcos for 5 years and now preggy mag 7 months na :)

yes po pray lng... my pcos dn ako and now 21weeks preggy 😊😊😊😊

Yes po. May mga friends ako na may pcos pero nag kababy pa din sila 😊

Yes po. PCOS here since my first born. Now preggy on our second baby :)

Yes sis. I have pcos and 11weeks preggy here. Pray lang po lagi. ❤️

may chance bang mabuntis kahit yong dalawang ovary ku may pcos

Yess sis ako may pcos din ako now going to 5months na tummy ko