pcos

Ask ko lang po kong may chance pa bang mabuntis ang may pcos?

122 Replies

Yes mommy. May chance pong mabuntis ang may pcos. Take Coleen Garcia's case as an example. She gave birth to a cutie baby boy last September!

Yes po. May pcos ako nung nag pacheck up ako last yr. Binigyan ako ng meds at proper diet at healthy foods. Thanks God 5 months preggy na ko

Opo..me diagnose both ovaries have pcos pero now 5months pregnant...diet lang po at wag papastress dapat lagi lang tayong happy po😊😊

yes dahil po ung iba Di nila alam na buntis sila dahil may pcos 😊 you are bless pag Pinagkaloob ni lord magkaroon kayo Ng baby 🙏😇

yes, try mo mag diet, keto diet.. my pcos ko since college 36 na ako ngayon. nag keto diet ako from 75kilos to 60 kilos ayun nabuntis ako

4y ago

Same tayo. I tried LCIF and nawala cysts ko and nabuntis ako bigla. 6mos ako ngaun.

PCOS warrior for 6years i have 2 angels in heaven and currently pregnant with my third praying this will be earth side😇🙏

Yes po ako may pcos sa leftside Pero lumabas ang itlog sa rightside, yun nga lang alaga ako ng ob before para magbuntis

Yes po,possible po,try low carb diet and it works po 😊 after two years of waiting ,I'm 13 weeks pregnant na po 😊

Oo naman po sis. May pcos ako both ovaries pero preggy ako now 32 weeks na 😊 pray lang lagi kay God!🙏

Hi mga momshiess katulad ko, ask ko lang, normal bang naninigas ang tiyan after makipagtalik?6months preggy na ako